Đồn Công an KCN Nhơn Trạch: Phát hiện nhóm công nhân lắc bầu cua ăn tiền trong công ty
Qua công tác trinh sát và nắm tình hình địa bàn Khu Công nghiệp Nhơn Trạch; ngày 06/4/2021, Đồn Công an Khu Công nghiệp đã phát hiện, lập hồ sơ xử lý 05 công nhân tổ chức đánh bạc trong một công ty nước ngoài tại Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 6.
Vào lúc 00h05’ ngày 06/04/2021 Đồn Công an Khu Công nghiệp Nhơn Trạch tổ chức lực lượng phát hiện 05 đối tượng đang say sưa đánh bạc bằng hình thức lắc bầu cua trên phần mềm ứng dụng cài đặt trong điện thoại di động ăn tiền tại phòng cân màu xưởng in Công ty H.K tại Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 6 gồm: Hồ Thanh Q (sinh năm: 1987, ngụ An Phước, Long Thành); Nguyễn Văn P (sinh năm: 1992, ngụ Phú Hội, An Phú, An Giang); Nguyễn Minh T (sinh năm: 1990, ngụ Phường Phước Tân, TP Biên Hòa); Nguyễn Đình N (sinh năm: 1990, ngụ Thọ Bình, Triệu Sơn, Thanh Hóa) và Nguyễn Văn C (sinh năm: 1989, ngụ Phú Hội, An Phú, An Giang). Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ số tiền 3.250.000đ cùng 01 điện thoại di động là tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc của các đối tượng. Đồn Công an Khu Công nghiệp Nhơn Trạch đã tiến hành lập hồ sơ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

Các đối tượng cùng tang vật có liên quan vụ việc

Thời gian gần đây, tình trạng công nhân trong các Công ty tại các Khu Công nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch có chiều hướng diễn biến phức tạp, thời gian tới, Đồn Công an KCN Nhơn Trạch sẽ phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện tăng cường công tác nắm tình hình, xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép trong các Công ty trên địa bàn.
Công an huyện Nhơn Trạch