Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đoạt Cúp Vô địch giải Bóng chuyền nam khối lực lượng vũ trang tỉnh
Chiều 24/4/2021, tại Khu liên hợp thể thao tỉnh (Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai), Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức bế mạc Giải Bóng chuyền nam các đơn vị Lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn tỉnh năm 2021.
Cùng với những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), 46 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021), 75 năm Ngày truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh Đồng Nai (15/5/1946 - 15/5/2021), Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức giải bóng chuyền nam khối các lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn tỉnh.
Tham gia Giải có 180 vận động viên nam thuộc 12 đội bóng đến từ 04 đơn vị Công an và 08 đơn vị Quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh. Giải đấu diễn ra sôi nổi ngay từ vòng bảng; các đội đã cống hiến những trận thi đấu gay cấn, quyết liệt, nhiều pha bóng đẹp, đầy chất kỹ thuật, những pha tấn công, phòng thủ đẹp mắt và hấp dẫn đã diễn ra, thu hút đông đảo cổ động viên và người hâm mộ.

Những pha tấn công hấp dẫn, kịch tính của đội bóng Công an tỉnh ở trận chung kết

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính và hấp dẫn, 02 đội bóng của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Trường Sỹ quan lục quân II đã xuất sắc giành vé vào tranh trận Chung kết chiều ngày 24/4/2021. Với sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng cùng lối chơi hay, tinh thần thi đấu hết mình đã giúp đội bóng của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh dành cúp vô địch trước đội bóng Trường Sỹ quan lục quân II với tỉ số 3-1.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN
Việt Nam tỉnh trao Cúp Vô địch và chụp hình lưu niệm với đội bóng Công an tỉnh
Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN
Việt Nam tỉnh trao Cúp Vô địch và chụp hình lưu niệm với đội bóng Công an tỉnh

BTC, lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm với đội bóng vô địch

Giải đấu là sân chơi để các vận động viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện thân thể, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên thanh niên chiến sĩ lực lượng vũ trang của các đơn vị đóng quân trên địa bàn. Qua đó, tham gia có hiệu quả trong phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, không ngừng nâng cao thể lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Thanh Hiên