Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức dọn vệ sinh Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Đồng Nai, thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Thiết thực tổ chức hoạt động kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021), ngày 28/4/2021, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức dọn vệ sinh, dâng hương Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Đồng Nai.

Tại đây, lực lượng đoàn viên, thanh niên của các cơ sở Đoàn trực thuộc Công an tỉnh đã tham gia dọn cỏ, quét dọn, vệ sinh các phần mộ; đồng thời dâng hoa, dâng hương tại phần mộ các anh hùng liệt sĩ.

Trước đó, tối ngày 23/4, Lãnh đạo Công an tỉnh và đoàn viên thanh niên Công an tỉnh cũng đã tổ chức dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ TP Long Khánh.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trước Ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5. Những hoạt động nhỏ nhưng thiết thực nhằm thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên trong việc gìn giữ, tôn tạo, làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng liệt sĩ; giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống cho đoàn viên, thanh niên góp phần xây dựng Thanh niên Công an Đồng Nai bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ.
Hiên Thanh