Công an huyện Tân Phú: Triệt phá tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy tại ấp Thọ Lâm, xã Phú Xuân
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lúc 20 giờ, ngày 28/4/2021, tại ấp Thọ Lâm, xã Phú Xuân, Công an huyện Tân Phú bắt quả tang đối tượng Lâm Anh Tuấn (tên thường gọi là Tuấn Mập, 25 tuổi, ngụ ấp Thanh Thọ 3, xã Phú Lâm) đang tàng trữ trái phép 01 gói ma túy. Mở rộng điều tra, Cơ quan Công an xác định đối tượng thường xuyên cung cấp ma túy cho Tuấn và các con nghiện trên địa bàn là Nguyễn Kim Cương (tên gọi khác là Tâm Lùn, địa chỉ ấp Thọ Lâm, xã Phú Xuân).
Đến ngày 29/4/2021, Công an huyện triển khai lực lượng bất ngờ ập vào nhà, khống chế đối tượng Cương và khám xét, thu giữ 01 gói nylong chứa tinh thể rắn màu trắng, 01 gói nylong chứa thảo mộc khô màu xanh (đối tượng khai nhận là ma túy), 03 điện thoại di động, 01 Ipad, 01 cân tiểu ly và 1,1 triệu đồng. Tại cơ quan Công an, Cương khai nhận, căn nhà nơi đối tượng sinh sống là nơi để giao dịch mua, bán ma túy cho các đối tượng nghiện. Để đối phó với lực lượng Công an, Cương cho xây tường rào bảo vệ kiên cố và lắp nhiều Camera theo dõi. Công an huyện Tân Phú đã tạm giữ hình sự đối tượng Tuấn và Cương để điều tra, xử lý về hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy.
Đối tượng Tuấn (ảnh bên trái), Cương (ảnh bên phải) tại cơ quan Công an

Mai Văn Dũng

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.