Trảng Bom: Kịp thời ngăn chặn vụ "hỗn chiến"
Đêm 30/4/2021, Công an huyện Trảng Bom tổ chức lực lượng vây bắt nhóm đối tượng đang chuẩn bị hung khí để đi tìm đối thủ giải quyết mâu thuẫn.
Trước đó, từ công tác nghiệp vụ trinh sát, Công an huyện Trảng Bom phát hiện tại đường Thái Hòa 6, ấp Thái Hòa, xã Hố Nai 3 có 01 nhóm thanh niên khoảng hơn 20 đối tượng đang tụ tập và chuẩn bị nhiều loại hung khí như dao tự chế, kiếm nhật, mã tấu, chai thủy tinh đựng xăng cùng một số hung khí khác chuẩn bị đi đánh nhau. Lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo huy động lực lượng nhanh chóng đến hiện trường, kịp thời ngăn chặn, bắt giữ nhóm đối tượng, không để nhóm đối tượng gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Hình ảnh các đối tượng và hung khí mang theo để đánh nhau

Khi phát hiện lực lượng Công an các đối tượng bỏ chạy vào các con hẻm nhỏ tẩu thoát. Tuy nhiên, với quyết tâm cao kiên quyết ngăn chặn, đấu tranh trấn áp tội phạm, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã vây bắt được 11 đối tượng chủ yếu là thanh thiếu niên có nơi đăng ký thường trú là các tỉnh miền Tây Nam Bộ, hiện đang tạm trú tại xã Hố Nai 3; thu giữ 27 dao tự chế các loại, 09 chai thủy tinh chứa xăng, 01 bịch đinh thép (loại 3 phân) và 04 xe môtô.
Khai thác nhanh, nhóm đối tượng khai nhận do mâu thuẫn của thành viên trong nhóm với một nhóm khác nên các đối tượng chuẩn bị hung khí để đi tìm đánh nhóm thanh niên kia nhưng bị cơ quan Công an kịp thời phát hiện ngăn chặn.
Hiện Công an huyện Trảng Bom đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật./.
Lê Lệnh Nam