Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân trên địa bàn xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ
Sáng ngày 28/4/2021, Công an xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ phối hợp UBMTTQ xã tổ chức diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân. Tham dự có đ/c Trương Minh Nguyệt - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Cẩm Mỹ; đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã; các ban, ngành đoàn thể xã, ấp, nhân dân trên địa bàn. Thành phần Công an huyện có đ/c Thượng tá Nguyễn Chánh, đ/c Trung tá Trần Minh Phương, đ/c Trung tá Nguyễn Ngọc Hân, đ/c Thiếu tá Đoàn Văn Tuấn - Phó Trưởng Công an huyện, Đội trưởng các đội nghiệp vụ, Trưởng Công an 12 xã và toàn thể lực lượng Công an xã trên địa bàn huyện.
Tại diễn đàn, đồng chí Trưởng Công an xã báo cáo tình hình, kết quả công tác cũng như những ưu, khuyết điểm, tồn tại trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng Công an xã. Lực lượng Công an xã đã tiếp thu 12 ý kiến tham gia góp ý liên quan đến công tác bảo đảm ANTT, lĩnh vực quản lý hành chính, công tác phối hợp với các ban ngành đoàn thể của xã và trách nhiệm giải quyết công việc của Công an phụ trách địa bàn…. Tiếp thu những ý kiến phản ánh, đóng góp của cán bộ và nhân dân, đ/c Trưởng Công an xã đã tiếp thu, giải trình cụ thể những phản ánh của cán bộ và nhân dân, được diễn đàn nhiệt tình ủng hộ. Trên cơ sở đó, đồng chí đã vận động toàn thể cán bộ và nhân dân cùng lực lượng công an xã quyết tâm hơn trong đấu tranh phòng, chống tội phạm và tố giác tội phạm.

Đ/c Trương Minh Nguyệt - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Cẩm Mỹ phát biểu khai mạc tại hội nghị

Hình ảnh Đại biểu tham dự diễn đàn

Phát biểu tại diễn đàn, đ/c Trung tá Trần Minh Phương - Phó trưởng Công an huyện yêu cầu lực lượng Công an xã nghiêm túc tiếp thu ý kiến của cán bộ và nhân dân, chỉ đạo lực lượng Công an xã Xuân Tây phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chấn chỉnh, khắc phục ngay những tồn tại hạn chế để nâng cao hơn nữa hiệu quả đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và vi phạm pháp luật, luôn đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; đặc biệt là phải luôn nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân để hình ảnh người chiến sĩ CAND luôn gần gũi và là hình ảnh đẹp trong mắt người dân.

Đ/c Trung tá Trần Minh Phương - Phó Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đại biểu và quần chúng nhân dân tham gia ý kiến

Đ/c Trung tá Nguyễn Thế Hưng – Trưởng Công an xã phát biểu tiếp thu ý kiến đóng góp

Nguyễn Thế Hưng