Trảng Bom: kiểm tra hành chính bắt quả tang Mai Đình Quý tàng trữ trái phép chất ma túy
Ngày 12/5/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trảng Bom đã bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối tượng Mai Đình Quý (SN 1996, ngụ ấp Lộc Hòa, xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Lúc 08h30' ngày 12/5/2021, Công an xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom kiểm tra hành chính tại phòng ngủ của căn nhà số 45c/5, ấp Lộc Hòa, xã Tây Hòa phát hiện đối tượng Mai Đình Quý đang tàng trữ 01 gói nylon chứa chất tinh thể màu trắng;

Đối tượng Quý cùng tang vật

Qua làm việc đối tượng Quý khai nhận đó là ma túy đá, tiếp tục kiểm tra, phát hiện 04 con dao tự chế trong phòng ngủ của đối tượng.
Công an xã đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Mai Đình Quý về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Công an xã Tây Hòa chuyển hồ sơ đối tượng và tang vật cho Công an huyện Trảng Bom tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
CAH Trảng Bom