Đại tá Nguyễn Ngọc Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra, thăm, tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19
Ngày 5-6, Đại tá Nguyễn Ngọc Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp đi kiểm tra và tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Biên Hòa, thành phố Long Khánh và các huyện: Long Thành, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc.
Theo đó, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp đến kiểm tra, thăm, tặng quà động viên cán bộ chiến sỹ (CBCS) Công an tỉnh và lực lượng liên ngành thực hiện nhiệm vụ tại tuyến Quốc lộ 1K (phường Hóa An, TP Biên Hòa); tuyến Quốc lộ 1A đoạn cầu Đồng Nai, giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh; điểm giao Quốc lộ 1A và đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây (thị trấn Dầu Giây, Thống Nhất); tuyến Quốc lộ 51, xã Phước Thái, Long Thành; Quốc Lộ 1A, phường Suối Tre, TP Long Khánh; Quốc lộ 56, xã Xuân Mỹ, Cẩm Mỹ; tuyến Quốc lộ 1A, xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, đoạn giáp ranh tỉnh Bình Thuận.

Đại tá Nguyễn Ngọc Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra tại tuyến Quốc lộ 1K (phường Hóa An, TP Biên Hòa)

Kiểm tra tại tuyến Quốc lộ 1A đoạn cầu Đồng Nai, giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh

Kiểm tra tại điểm giao Quốc lộ 1A và đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây (thị trấn Dầu Giây, Thống Nhất)

Tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19, Đại tá Nguyễn Ngọc Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần CBCS và các cán bộ liên ngành làm nhiệm vụ. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn, vất vả của CBCS cũng như lực lượng liên ngành đang làm nhiệm vụ tại các chốt.
Kiểm tra tại chốt Quốc lộ 51, xã Phước Thái, Long Thành

Kiểm tra tại chốt Quốc Lộ 1A, phường Suối Tre, TP Long Khánh

Nhằm chia sẻ, động viên kịp thời lực lượng làm nhiệm vụ ở các chốt, tại các nơi đến, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang đã trao tặng những phần quà cho CBCS và các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ.

Kiểm tra tại Quốc lộ 56, xã Xuân Mỹ, Cẩm Mỹ

Kiểm tra tại chốt Quốc lộ 1A, xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, đoạn giáp ranh tỉnh Bình Thuận

Đồng chí Phó Giám đốc mong muốn CBCS Công an tỉnh và các lực lượng liên ngành sẽ quyết tâm vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng, nhà nước và nhân dân vượt qua đại dịch Covid-19.
Hồng Nam - Thanh Hiên