Kịp thời khắc phục sự cố nhớt tràn trên Quốc lộ 51
Vào lúc 20h ngày 05/6, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh nhận được tin báo của Công an xã Long Phước (huyện Long Thành), có một xe tải chưa rõ biển kiểm soát di chuyển qua địa bàn xã theo hướng từ Bà Rịa - Vũng Tàu đến Tp.Biên Hoà đã để nhớt đổ tràn ra đường với chiều rộng hết 4 làn xe, chiều dài khoảng 100m (từ km29+400 đến km29+500), gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông qua đây.

Lực lượng Cảnh sát giao thông và Cảnh sát cơ động khắc phục sự cố tràn nhớt

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã chỉ đạo Trạm Cảnh sát giao thông ngã 3 Thái Lan huy động ngay lực lượng đến hiện trường điều tiết giao thông, không để người và phương tiện tham gia giao thông đi vào khu vực nguy hiểm; huy động phương tiện chở nhiều khối cát đến phủ đều trên mặt đường nơi có nhớt tràn, nhằm tạo ma sát cho mặt đường và thu hồi lại số nhớt tràn, đảm bảo cho người và phương tiện tham gia giao thông qua đây được an toàn. Đồng thời, Phòng CSGT cũng chỉ đạo Trạm CSGT Ngã ba Thái Lan khẩn trương phối hợp với Công an huyện Long Thành, Công an các xã dọc Quốc lộ 51 xác minh, truy tìm phương tiện và lái xe gây ra vụ việc, xử lý theo quy định của pháp luật.
Văn Nhuệ