Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra các chốt kiểm dịch Covid- 19
Ngày 9/6/2021, Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm soát, phòng, chống dịch Covid - 19 tại một số Chốt kiểm soát trên địa bàn TP.Biên Hòa.
Kiểm tra lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phường Tân Hạnh.

Động viên, lưu ý lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát Covid- 19 trên đường Bùi Hữu Nghĩa, khu phố 3, Phường Tân Vạn.

Tại những địa điểm kiểm tra, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc của lực lượng liên ngành (Công an, Quân Đội, Y tế, Thanh tra giao thông, Dân quân tự vệ, Đoàn Thanh niên) đã không quản ngại khó khăn, vất vả, làm việc ở nơi tuyến đầu để phòng chống dịch Covid- 19, góp phần phòng, chống dịch Covid- 19 lây lan vào địa bàn tỉnh. Đồng thời, trao tặng phần quà động viên tinh thần các lực lượng làm nhiệm vụ.
Tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát Covid- 19 trên QL1K- Khu phố 3, phường Bửu Hòa.

Hiện nay, mật độ người và phương tiện tham gia giao thông ra vào cửa ngõ TP.Biên Hòa tương đối đông, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu lực lượng liên ngành tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc có hiệu quả, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch Covid- 19, phải làm việc 24/24h; lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt phải tăng cường công tác kiểm soát các cá nhân và phương tiện giao thông qua chốt để kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19; các trường hợp không chấp hành quy định về phòng, chống dịch Covid-19 phải xử lý nghiêm với tinh thần “chống dịch như chống giặc”; đồng thời, chủ động phòng chống tội phạm, đảm bảo TTATGT tại địa điểm được phân công đảm trách.
Tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Covid- 19 trên QL1A (đầu cầu Đồng Nai, thuộc phường Long Bình Tân)

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra các Chốt kiểm soát dịch Covid- 19.

Đình Biên