Chung tay cùng nông dân trồng vải thiều Bắc Giang
Ngày 17-6, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã vận động cán bộ, hội viên (CBHV) tham gia hưởng ứng Chương trình “Nâng niu giá trị nông sản Việt - Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch”, chung tay cùng nông dân trồng vải thiều Bắc Giang.

Cụ thể, thực hiện Công văn số 2424/BTV-VP ngày 15/6/2021 của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh về đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia hưởng ứng Chương trình “Nâng niu giá trị nông sản Việt - Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch” và Công văn số 1911/CAT-PH10 ngày 14/6/2021 của Công an tỉnh về việc vận động CBCS hỗ trợ tiêu thụ vải thiều tỉnh Bắc Giang, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã đề nghị các Hội Phụ nữ cơ sở cùng vào cuộc và thực hiện tốt các nội dung như: Đẩy mạnh tuyên truyền về chương trình “Nâng niu giá trị nông sản Việt - Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng với nhiều kênh thông tin khác nhau (Văn bản, tờ rơi, băng rôn, khẩu ngữ, các trang mạng xã hội…); Vận động CBHV phụ nữ, CBCS trong đơn vị và người thân hỗ trợ tiêu thụ nông sản, thực phẩm những vùng đang có dịch bệnh Covid - 19.
Chia sẻ về Chương trình “Nâng niu giá trị nông sản Việt - Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch”, Thượng tá Nông Thị Minh Huệ, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh cho biết: Việc vận động hỗ trợ tiêu thụ nông sản, thực phẩm những vùng bị dịch Covid-19 sẽ được Hội Phụ nữ Công an tỉnh thực hiện theo nhiều đợt. Theo đó, Hội Phụ nữ Công an tỉnh chịu trách nhiệm là đầu mối đăng ký và phân phối sản phẩm đến các đơn vị.
Tính đến 16h00, ngày 18/6/2021, các Hội Phụ nữ cơ sở đã đăng ký ủng hộ 2 tấn vải thiều. Hội phụ nữ Công an tỉnh tiếp tục vận động hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang nhằm chia sẻ khó khăn với người nông dân vượt qua đại dịch.
Hiên Thanh

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.