Đoàn Thanh niên vệ sinh khuôn viên đền thờ liệt sỹ nhân ngày 27/7
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), để thể hiện truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”; ngày 09/7/2021, Đoàn Thanh niên Công an huyện Xuân Lộc tổ chức hoạt động dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên Đền thờ Liệt sỹ Huyện.
Đoàn viên Thanh niên Công an huyện dâng hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ

Đoàn viên thanh niên Công an huyện dọn vệ sinh khu vực bên trong đền thờ

Đây cũng là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công an huyện nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm; giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống cho thế hệ trẻ; nâng cao nhận thức, ý thức cho đoàn viên thanh niên về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh giành độc lập dân tộc của ông cha; thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với thế hệ ông cha đi trước.
Nguyễn Thế Anh