Nhơn Trạch: Tạm giữ hình sự đối tượng giao cấu với bé gái 15 tuổi
Ngày 13/7/2021, Công an huyện Nhơn Trạch tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Huỳnh Đức Em (Sinh năm 1989, ngụ tại Phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang - tạm trú: ấp Bến Sắn, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch) về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.
Trước đó, khoảng 03h00’ ngày 05/7/2021, tại dãy phòng trọ thuộc ấp Bến Sắn, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch; lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của V.T.K.T (Sinh ngày 22/9/2006), Huỳnh Đức Em đã thực hiện hành vi giao cấu với T tại phòng trọ nơi Em đang tạm trú. Đến 10h00’ cùng ngày, khi phát hiện sự việc, chị Nguyễn Thị Hoa (mẹ ruột của T) đã đến Công an xã Phước Thiền trình báo. Qua xác minh và tiến hành các hoạt động điều tra, ngày 12/7/2021, lực lượng Công an xã Phước Thiền đã bắt giữ đối tượng Em khi đối tượng này đang sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng trọ.
Ảnh đối tượng Huỳnh Đức Em tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, đối tượng Huỳnh Đức Em đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Được biết, Huỳnh Đức Em đã có 02 tiền án về tội Cố ý gây thương tích và Cướp giật tài sản, hiện đang nghiện ma túy và không nghề nghiệp. Công an xã Phước Thiền đã lập hồ sơ ban đầu chuyển Công an huyện Nhơn Trạch điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.
CAH Nhơn Trạch

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.