Nhơn Trạch: Bắt quả tang 03 đối tượng tàng trữ ma túy đá
Sáng ngày 07/5/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã ban hành Quyết định tạm giữ hình sự 03 đối tượng Nguyễn Hoàng Phong, Nguyễn Tấn Tài và Nguyễn Minh Long có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy để xử lý theo quy định của pháp luật.
Rạng sáng ngày 06/5/2022 Tổ tuần tra Công an huyện Nhơn Trạch thực hiện nhiệm vụ tại khu vực ấp Chợ, xã Phước Thiền phát hiện 02 đối tượng Nguyễn Hoàng Phong (sinh năm: 1993, thường trú: ấp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) và Nguyễn Tấn Tài (sinh năm: 1996, thường trú: huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra, phát hiện Tài cất giấu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy và 01 gói ma túy đá trong người. Vật chứng thu giữ: 01 gói nylon hàn kín bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng (Tài và Phong khai là ma túy đá); 02 ĐTDĐ; 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá; 01 xe moto biển kiểm soát: 86B5-302.65.
Tiếp đó, khoảng 00h20’ ngày 06/5/2022, tại khu vực vòng xoay ấp Bến Cam, xã Phước Thiền, Tổ tuần tra tiếp tục phát hiện 01 đối tượng có biểu hiện nghi vấn là Nguyễn Minh Long (Sinh năm: 1997, thường trú: huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai); qua kiểm tra phát hiện đối tượng Long giá 01 gói nylon hàn kín bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng trong khẩu trang đối tượng đang đeo.
Tổ tuần tra bắt giữ các đối tượng và bàn giao cho Công an xã Phước Thiền lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Phong, Tài để điều tra xử lý theo quy định.
Các đối tượng trong vụ việc

Công an huyện Nhơn Trạch