Công an huyện Nhơn Trạch bắt giữ 02 đối tượng tàng trữ heroin
Sáng ngày 12/5/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã ban hành Quyết định tạm giữ 02 đối tượng, gồm: Nguyễn Kim Phượng (sinh năm 1971) và Lê Minh Thanh (sinh năm 1969, cùng ngụ tại thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch) để điều tra, xử lý về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Đối tượng Thanh và Phượng cùng vật chứng vụ án

Lúc 13h00’ ngày 10/05/2022, tại thị trấn Hiệp Phước, Công an huyện Nhơn Trạch bắt quả tang đối tượng Nguyễn Kim Phượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 01 gói heroin trên người đối tượng Phượng. Đến 13h30’ cùng ngày, đối tượng Lê Minh Thanh biết tin vợ là Nguyễn Kim Phượng bị bắt nên đã đến Công an thị trấn Hiệp Phước đầu thú về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tiến hành khám xét nơi ở của hai vợ chồng Thanh - Phượng tại thị trấn Hiệp Phước, lực lượng Công an thu giữ: 01 điện thoại di động, 01 xe môtô, 300.000 đồng, 01 gói heroin và 05 tép heroin./.
CANT