Công an huyện Nhơn Trạch tuần tra ngăn chặn 21 thanh niên tổ chức hỗn chiến
Khoảng 22h40’ ngày 17/05/2022, Công an huyện Nhơn Trạch trong quá trình tuần tra đảm bảo an ninh trật tự tại ấp 1, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch đã phát hiện nhóm 21 thanh niên tụ tập có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra phát hiện 21 thanh niên có độ tuổi từ 13 đến 23 tuổi cất dấu 05 dao tự chế, 01 gậy ba khúc chuẩn bị tổ chức hỗn chiến.
Qua làm việc, các đối tượng khai nhận khoảng 21h00’ ngày 17/05/2022 Huỳnh Hồ Đức Hòa (sinh năm: 2005) đến nhà bạn gái tại thị trấn Hiệp Phước thì bị Nguyễn Minh Khanh (sinh năm: 2000) chặn xe và thách thức đánh nhau. Lúc này Hòa chạy xe gắn máy về quán cafe Phổ tại ấp 1, xã Long Thọ điện thoại tập trung 14 người mang theo hung khí và hẹn nhóm của Khanh gặp mặt nói chuyện.
Nhận được điện thoại của Hòa hẹn gặp mặt Nguyễn Minh Khanh đã tập trung 05 đối tượng điều khiển 03 xe gắn máy tới quán cafe Phổ để gặp Hòa. Hai nhóm của Hòa và Khanh đang chuẩn bị hỗn chiến thì lực lượng Công an huyện Nhơn Trạch phát hiện, kiểm tra hành chính và mời về trụ sở Công an xã Long Thọ để làm việc, lập biên bản quả tang.
Các đối tượng cùng tang vật vụ việc

Hiện, Công an huyện Nhơn Trạch đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý 21 thanh niên theo quy định của pháp luật.
Công an huyện Nhơn Trạch