Biên Hòa: Triệt phá tụ điểm đánh bạc
Ngày 20/5/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã tạm giữ hình sự các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Tật (sinh năm 1969), Võ Trọng Nhân (sinh năm 1975), Nguyễn Minh Tài (sinh năm 1971), Nguyễn Quốc Tài (sinh năm 1984, cùng ngụ thành phố Biên Hòa) và Nguyễn Văn Trung (sinh năm 1985, ngụ xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc) để điều tra làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc.
Các đối tượng cùng vật chứng thu giữ

Trước đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lúc 15h50' ngày 19/5/2022, tại nhà số 01/1, Tổ 1, khu phố 5, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, lực lượng phối hợp trinh sát Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Biên Hòa và Công an phường Thống Nhất bắt quả tang 05 đối tượng tổ chức đánh bạc và 11 đối tượng đánh bạc bằng hình thức tài - xỉu thắng thua bằng tiền, thu giữ vật chứng: 01 bộ lắc tài xỉu và hơn 63 triệu đồng.
Hiện, vụ việc Công an thành phố Biên Hòa đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
Hồng Nam