Công an huyện Vĩnh Cửu: Sôi nổi tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022
Sáng 18/8, Công an huyện Vĩnh Cửu chủ trì phối hợp với UBND xã Tân An tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022. Ngày hội có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Trang - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh, đồng chí Vũ Đình Trung - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, các đồng chí là lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tân An và hơn 200 người dân tham dự.
Toàn cảnh Ngày hội với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo cùng với đông đảo người dân tham dự.

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Công an tỉnh, thiếu tá Huỳnh Văn Tấn Đông – Phó Trưởng Phòng phong trào Công an tỉnh đánh giá cao những thành tựu mà huyện Vĩnh Cửu đã đạt được trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, trật tự, góp phần thúc đẩy nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh. Để phát huy hơn nữa hiệu quả công tác, lãnh đạo Công an tỉnh yêu cầu Công an huyện Vĩnh Cửu tiếp tục chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đặt ra.
Thiếu tá Huỳnh Văn Tấn Đông - Phó Trưởng Phòng phong trào Công an tỉnh thừa ủy quyền của Lãnh đạo Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Quang Phương - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu nhấn mạnh, để phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ngày càng phát triển mạnh tại các địa bàn cơ sở, thì cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn trên địa bàn huyện phải tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện để người dân tham gia vào phong trào tại địa phương trong đó lực lượng Công an làm nòng cốt. Các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức tôn giáo và mỗi người dân tham gia tích cực vào phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ bằng những việc làm thiết thực để góp phần giữ gìn ANTT tại địa phương.
Đồng chí Nguyễn Quang Phương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo buổi lễ.

Trong 02 ngày của đợt công tác (17 - 18/8/2022), Công an huyện Vĩnh Cửu đã phối hợp với các ngành, đoàn thể, cấp ủy chính quyền tổ chức thăm hỏi các cơ sở tôn giáo; trao tặng 38 suất học bổng, 20 xe đạp cho học sinh nghèo, học giỏi; trao tặng 50 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức lao động giúp dân, làm đường giao thông nông thôn; treo cờ Tổ quốc dọc các tuyến đường trên địa bàn toàn huyện, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong Ngày hội; tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân nhằm nâng cao ý thức pháp luật, ý thức phòng, chống các loại tội phạm, phòng, chống cháy nổ đảm bảo ANTT ngay tại cơ sở…
Một số hoạt động đợt công tác:
Công an huyện cùng các ngành, đoàn thể và UBND xã Tân An tổ chức thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn.

Thượng tá Lê Vấn - Trưởng Công an huyện Vĩnh Cửu trao tặng quà tri ân các mạnh thường quân đã tích cực tham gia ủng hộ

Lực lượng Công an huyện tổ chức cấp CCCD cho công dân trên địa bàn xã Tân An và các xã lân cận

Hoạt động giao lưu văn nghệ kết hợp tặng quà giữa Công an huyện, Ban Quân sự huyện và xã Tân An

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu đã góp phần khơi dậy tinh thần đoàn kết trong đội ngũ cán bộ, nhân dân nhằm phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị và các tầng lớp xã hội, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đánh bại mọi âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch, đấu tranh trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ vững ANTT, phục vụ thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh mà Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Cửu đã đề ra.
Công an huyện Vĩnh Cửu