Hội phụ nữ Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh: Thăm, tặng quà các cháu mồ côi nhân dịp Tết Trung thu
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về Tết Trung thu dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, ngày 5/9, Hội phụ nữ Cơ sở Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Bảo trợ huấn nghệ cô nhi Biên Hòa. Tham gia với đoàn có lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Chủ tịch Hội phụ nữ và Chủ tịch Công đoàn Công an tỉnh.
Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà các cháu tại Trung tâm Bảo trợ huấn nghệ cô nhi Biên Hòa

Trung tâm Bảo trợ huấn nghệ cô nhi Biên Hòa hiện đang nuôi dưỡng hơn 40 cháu mồ côi cha mẹ. Tại đây, Đoàn công tác đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên, tặng sữa, bánh trung thu, kẹo, lồng đèn và tiền mặt với tổng trị giá 10 triệu đồng do hội viên Hội phụ nữ Cơ sở Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị tự nguyện đóng góp, giúp các cháu có một cái tết trung thu vui tươi, đầm ấm như bao trẻ em khác.
Đồng chí Thượng tá Phạm Hồng Chính (thứ 2 từ trái qua), Trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Bảo trợ huấn nghệ cô nhi Biên Hòa

Đoàn công tác chia sẻ, động viên và chúc các cháu tại Trung tâm Bảo trợ huấn nghệ cô nhi Biên Hòa đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm

Được biết, việc quan tâm, động viên, chia sẻ với các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống giúp các cháu vượt qua mặc cảm, phấn đấu vươn lên trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện trở thành công dân có ích cho xã hội đã được Hội phụ nữ Cơ sở Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh duy trì thường xuyên trong những năm qua. Thông qua hoạt động này, góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của từng hội viên Hội phụ nữ Cơ sở Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động xã hội, vui chơi giải trí, xây dựng môi trường thân thiện.
Văn Nhuệ