Công an xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc: Kịp thời ngăn chặn nhóm đối tượng chuẩn bị hung khí hỗn chiến.
Ngày 12/9, Công an xã Xuân Hưng đã kịp thời ngăn chặn nhóm đối tượng chuẩn bị hung khí giải quyết mâu thuẫn với nhóm đối tượng khác cùng xã.
Qua công tác tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện, vào lúc 17h00’, ngày 12/9/2022, Công an xã Xuân Hưng phối hợp Đội Cảnh sát Kinh tế - Ma túy tuần tra phát hiện 01 nhóm 03 đối tượng mang theo theo hung khí để đi đánh nhau, giải quyết mâu thuẩn với nhóm đối tượng khác cùng xã.
Lực lượng Công an đã thu giữ 01 dao tự chế (mã tấu), 04 rựa cán dài, 02 xe môtô và đã triệu tập 03 đối tượng có mặt về trụ sở Công an huyện để làm việc gồm: Nguyễn Minh Nhật (sinh năm: 1994); Nguyễn Văn Thổ, (sinh năm 2001); Nguyễn Văn Thuận (sinh năm 1994) tất cả đều thường trú và tạm trụ tại xã Xuân Hưng.
Các đối tượng cùng tang vật tại cơ quan Công an

Vụ việc hiện Công an huyện Xuân Lộc đang củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật./.
Công an xã Xuân Hưng