Nhơn Trạch: Triệt xóa tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy
Ngày 16/9/2022, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch đã ban hành quyết định tạm giữ hình sự 03 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy để điều tra, xử lý theo quy định.
Khoảng tháng 06/2022, Hồ Thanh Hiền (Sinh năm: 1998; ngụ: TT. Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch) và Nguyễn Văn Thanh (sinh năm: 1998), Nguyễn Nam Nhân (sinh năm: 1999; cùng ngụ: xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch) đã lập nhóm Zalo với mục đích để trao đổi mua bán ma túy với nhau.
Ngày 11/9/2022, Hiền và Thanh đã nhắn tin trên nhóm nhờ Nhân mua giùm thuốc lắc và ma túy dạng khay để sử dụng cho bản thân và bán lại cho các đối tượng nghiện để kiếm lời thì được Nhân đồng ý; sau đó mỗi người đã chuyển vào tài khoản ngân hàng cho Nhân số tiền 7.000.000đ. Nhận được tiền, Nhân đã đi mua ma tuý của 01 người đàn ông (không rõ lai lịch) rồi mang về đưa lại cho Thanh và Hiền.
Đến 16h00’ ngày 13/9/2022, Công an huyện Nhơn Trạch tiến hành kiểm tra phòng trọ của Thanh tại ấp Trầu, xã Phước Thiền thì phát hiện, thu giữ 08 gói ma túy dạng khay và 27 viên thuốc lắc. Biết Thanh bị bắt giữ, lúc 18h30’ cùng ngày, Nhân và Hiền đã đến cơ quan Công an đầu thú và giao nộp 01 gói ma túy dạng khay.
Ảnh: Các đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật

Hiện Công an huyện Nhơn Trạch đang tiếp tục tiến hành mở rộng điều tra, xử lý theo quy định./.
Công an huyện Nhơn Trạch