Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Đột kích quán LV Club phát hiện 52 đối tượng dương tính ma tuý
Trước tình hình tội phạm mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma tuý tại các quán bar, vũ trường và các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn tỉnh tiềm ẩn nhiều nguy cơ phức tạp, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai, giao Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị, địa phương tăng cường các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh triệt xoá.
Theo đó, vào khoảng 23h30 ngày 17/9/2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Long Thành đồng loạt triển khai lực lượng đột kích vào quán LV Club ở khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành kiểm tra hành chính.
Lực lượng công an kiểm tra quán LV Club
Lực lượng công an kiểm tra quán LV Club

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong quán LV Club có khoảng 180 người đang tụ tập vui chơi trong tiếng nhạc lớn, trong đó có nhiều đối tượng có biểu hiện phê ma tuý. Phát hiện lực lượng công an, nhiều đối tượng bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng chức năng kịp thời bắt giữ.
Ma tuý các đối tượng vứt xuống sàn trong quán LV Club
Ma tuý các đối tượng vứt xuống sàn trong quán LV Club

Qua kiểm tra, lực lượng công an đã bắt quả tang 2 vụ, 3 đối tượng đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ 4 gói ma tuý đá và nhiều tinh thể ma tuý màu trắng và màu xanh (nghi là ma tuý) được các đối tượng quăng vương vãi dưới sàn nhà; 9 bình khí N20 (khí bóng cười); 27 bình hút shi sa; 90 bao thuốc là hiệu 555 ngoại nhập (không có hoá đơn chứng từ); 87 xe mô tô, 18 xe ô tô và 198 điện thoại di động các loại.
Công an kiểm tra các đối tượng tàng trữ, sử dụng ma tuý tại các bàn Vip trong quán LV Club
Công an kiểm tra các đối tượng tàng trữ, sử dụng ma tuý tại các bàn Vip trong quán LV Club

Ngay sau đó các đối tượng và tang vật đã được đưa về trụ sở Công an huyện Long Thành để làm việc.
Qua test nhanh ma tuý 180 người, phát hiện có 52 người dương tính với chất ma tuý (trong đó có 4 nhân viên và 1 bảo vệ của quán).
Lực lượng chức năng đưa các đối tượng về Công an huyện Long Thành làm việc
Lực lượng chức năng đưa các đối tượng về Công an huyện Long Thành làm việc

Ngoài ra, lực lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối chủ cơ sở quán LV Club về vi phạm quy định về công tác Phòng cháy và chữa cháy theo quy định, như: không lắp đặt sơ đồ chỉ dẫn, biển báo, biển chỉ dẫn về phòng cháy và chữa cháy trên lối thoát nạn; không lắp đặt phương tiện chiếu sáng sự cố, chỉ dẫn thoát nạn trên lối thoát nạn hoặc có lắp đặt nhưng không đầy đủ độ sáng, không đúng theo quy cách, theo quy định của pháp luật hoặc không có tác dụng; không xây dựng phương án chữa cháy, phương án cứu nạn cứu hộ.
Thu giữ 27 bình hút shi sa trong quán LV Club
Thu giữ 27 bình hút shi sa trong quán LV Club

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh phối hợp Công an huyện Long Thành tiếp tục đấu tranh với các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy; đồng thời làm việc với chủ cơ sở, quản lý, nhân viên, bảo vệ của quán và các đối tượng có liên quan để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy để xử lý theo quy định của pháp luật.
Một số hình ảnh kiểm tra tại quán LV Club
 
 

 
 

 
 

 
 

Đình Biên

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​