Bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản đang trên đường tẩu thoát
Khoảng 06h00’ ngày 17/9/2022, Trần Văn Phú, sinh năm 1992, ngụ xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai lợi dụng sơ hở của một người dân đang câu cá ở xã Sông Thao, huyện Trảng Bom đã lấy trộm 01 xe môtô biển số 60H1-17306.
Khi bị phát hiện truy đuổi, Phú đã điều khiển xe chạy về ấp 61, xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ rồi bỏ xe bên vệ đường và chạy vào nhà ông Ngô Cang – sinh năm 1964, tiếp tục lấy trộm xe môtô biển số 61H4-4138 để bỏ trốn nhưng bị ông Cang phát hiện truy đuổi. Phú lần nữa bỏ chạy sang nhà ông Phạm Đức Trọng – sinh năm 1967, ngụ ấp 61, lấy trộm xe môtô biển số 86B5-01884 thì phát hiện, bắt giữ.
Ảnh: Đối tượng Trần Văn Phú tại cơ quan Công an

Tại Cơ quan Công an, Phú đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Mỹ đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Phú về tội “Trộm cắp tài sản” để tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật./.
Công an huyện Cẩm Mỹ