Vĩnh Cửu: Tạm giữ 3 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Ngày 23/9/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai) đang tiếp tục tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm Nguyễn Hồng Thiên Bảo (sinh năm 1993, ngụ tại phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), Đinh Thị Thu Hiền (sinh năm 1994, ngụ tại Thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) và Nguyễn Quốc Quân (sinh năm 1987, ngụ tại phường Bình Đa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Ảnh (từ trái qua phải): Bảo, Quân và Hiền cùng tang thu giữ

Liên quan đến vụ việc, cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ xử lý 02 đối tượng Nguyễn Thị Yến Nhi (sinh năm 1990, ngụ tại phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), Đồng Minh Hảo (sinh năm 1990, ngụ tại phường 4, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.
Trước đó, lúc 16h00 ngày 19/9/2022, Công an huyện Vĩnh Cửu tiến hành kiểm tra hành chính nhà của Bảo và Hiền thuê tại ấp 1 xã Thạnh Phú phát hiện các đối tượng Bảo, Hiền, Quân, Nhi và Hảo đang sử dụng trái phép chất ma túy. Thu giữ 04 gói tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá) trong phòng ngủ của Hiền và Bảo, 01 gói tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá) trong cốp xe môtô của Quân. Ngoài ra, lực lượng Công an còn phát hiện, thu giữ trong thùng catton tại phòng khách 01 khẩu súng (giống súng rulo) cùng 03 viên đạn và một số hung khí tự chế khác.
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Vĩnh Cửu tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
Đình Biên – Hồng Nam