Công an xã Long Thọ: bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản
Ngày 24/9/2022, Công an huyện Nhơn Trạch tạm giữ hình sự đối tượng Lê Yên Phượng (sinh năm: 1975, thường trú: xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, tạm trú: ấp Phú Mỹ 2, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch) có hành vi trộm cắp tài sản để xử lý theo quy định của pháp luật.
Trước đó, lúc 09h50’ ngày 22/09/2022 chị Bùi Thị Hương (sinh năm: 1992, thường trú: xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) đến Công an xã Long Thọ trình báo về việc bị mất trộm tài sản gồm 03 sợi dây chuyền bằng vàng trị giá khoảng hơn 40.000.000đ, 01 chiếc nhẫn vàng trị giá khoảng 2.000.000đ, 01 điện thoại di động trị giá khoảng 6.000.000đ (sáu triệu đồng), tiền mặt khoảng hơn 15.000.000đ và một số giấy tờ mang tên Bùi Thị Hương tại sạp bán hàng trong chợ Long Thọ, ấp 4, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã Long Thọ đã nhanh chóng truy vết đối tượng đến 22h15’ cùng ngày đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Lê Yên Phượng và thu giữ toàn bộ tang vật.
Ảnh: đối tượng Lê Yên Phượng cùng tang vật vụ án

Qua làm việc đối tượng khai nhận, khoảng 08h20’ ngày 22/09/2022 Phượng đến chợ Long Thọ mua đồ, khi đi qua sạp bán rau trong chợ Phượng thấy một túi nylon màu vàng để trên sạp không có người trông coi nên đã lấy trộm mang về nhà cất giấu tại ấp Phú Mỹ 2, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
Công an xã Long Thọ đã bàn giao hồ sơ và đối tượng Lê Yên Phượng cùng toàn bộ tang vật cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật./.
Mạc Thị Trang