Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Công ty dệt Renze
Sáng ngày 04/11/2022, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức tuyên truyền phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Công ty cổ phần dệt Renze, thuộc Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5, huyện Nhơn Trạch.
Tòan cảnh buổi tuyên truyền, phát động

Đến dự và chủ trì buổi phát động có đồng chí Thượng tá Lê Quang Bằng – Phó Trưởng Phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh, đồng chí Trung tá Vũ Đình Thành - Trưởng đồn Công an khu Công nghiệp Nhơn Trạch cùng đại diện ban Lãnh đạo và đông đảo cán bộ, công nhân viên thuộc Công ty dệt Renze. Tại buổi phát động, báo cáo viên Công an tỉnh đã tuyên truyền đến toàn thể cán bộ công nhân viên tham dự chuyên đề vị trí vai trò phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, an toàn giao thông, một số phương thức thủ đoạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng, trộm cắp tài sản… Đây là những nội dung tuyên truyền cơ bản, sát với tình hình thực tế của doanh nghiệp.
Báo cáo viên Công an tỉnh tuyên truyền đến toàn thể cán bộ công nhân viên tham dự

Kết thúc buổi phát động, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty dệt Renze đã thay mặt Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên cảm ơn Công an tỉnh đã tổ chức buổi tuyên truyền phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại công ty.
Phát tài liệu tuyên truyền cho cán bộ, công nhân viên công ty

Buổi tuyên truyền có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức chấp hành pháp luật cho cán bộ công nhân viên, phát huy tinh thần tự giác, tự phòng, tự quản trong bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo an ninh trật tự tại doanh nghiệp, góp phần thực hiện tốt tiêu chí an toàn về an ninh trật tự theo quy định của Bộ Công an./.
Phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc