Công an huyện Xuân Lộc: Phát hiện, bắt giữ 01 đối tượng truy nã đang lẫn trốn tại xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc.
Ngày 11/11/2022, Công an huyện Xuân Lộc phối hợp với Đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận bắt giữ đối tượng truy nã Nguyễn Đức Thảo (sinh năm 1996, địa chỉ thường trú: Thị trấn Đức Linh, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) can tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" theo Quyết định truy nã số 03 ngày 18/10/2022 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Linh, khi đối tượng đang lẩn trốn tại xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc.
Ảnh: Đối tượng Nguyễn Đức Thảo tại cơ quan Công an.

Hiện, Công an huyện Xuân Lộc đã bàn giao đối tượng Nguyễn Đức Thảo cho Công an huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận xử lý theo quy định của pháp luật./.
Công an huyện Xuân Lộc