Nhơn Trạch: Bắt nóng đối tượng trộm cắp xe máy
Ngày 21/11/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Lê Thanh Phong (SN 1992, ngụ: xã Đông Hoà Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Lúc 07h30’ ngày 20/11/2022, chị Võ Thị Thanh Hà (SN 1982; ngụ: xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch) điều khiển xe môtô, BKS: 60C1 – 138.93 (bên trong cốp xe có 19.800.000đ tiền mặt) đi đến chợ Phước Thiền mua đồ ăn. Đến chợ, chị Hà dựng xe bên hông chợ (không khoá cổ xe) rồi đi bộ vào bên trong; khoảng 10 phút sau chị Hà quay ra thì phát hiện xe môtô đã bị kẻ gian lấy trộm.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Phước Thiền đã tiến hành xác minh, truy bắt đối tượng Lê Thanh Phong (SN 1992, ngụ: xã Đông Hoà Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) khi đang lẩn trốn tại phòng trọ của Phong thuộc xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch; thu hồi toàn bộ vật chứng liên quan.
Hiện Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự Lê Thanh Phong để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.
Ảnh: Đối tượng Phong cùng tang vật

Mạc Thị Trang