Tăng cường tuyên truyền phòng chống tội phạm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại huyện Nhơn Trạch
Sáng ngày 05/01/2023, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức tuyên truyền phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với tuyên truyền phòng chống tội phạm và tặng quà cho cán bộ, công nhân tại công ty TNHH công nghiệp điện tử nghe nhìn Boe và công ty Cổ phần Dệt Renze, thuộc Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5, huyện Nhơn Trạch.
Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên Công an tỉnh đã truyền đạt đến toàn thể cán bộ, công nhân viên tham dự về phương thức thủ đoạn hoạt động của một số loại tội phạm thường xảy ra trong dịp Tết nguyên đán như: Tội trộm cắp tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng, cố ý gây thương tích... Qua đó, nâng cao ý thức tự phòng, tự quản tự bảo vệ về an ninh trật tự, tham gia phát hiện, tố giác và đấu tranh với các loại tội phạm cho cho cán bộ, công nhân viên 02 doanh nghiệp.
Đồng thời, Công an tỉnh đã tổ chức trao tặng 600 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000đ, cấp phát 1500 cuốn tài liệu, cẩm nang tuyên truyền phòng chống tội phạm cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của 02 công ty.

Phòng xây dựng phong trào và BVANTQ