Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Nhằm đảm bảo ANTT giúp Nhân dân trên địa bàn tỉnh đón Tết an toàn, bình yên, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai vừa đến thăm, kiểm tra công tác ứng trực giữ gìn ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại Công an xã Phú Túc (huyện Định Quán), Công an phường Xuân An (Tp.Long Khánh) và Đội Cảnh sát giao thông số 2 (Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh).

Đ/c Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh thăm và kiểm tra công tác tại Công an phường Xuân An (Tp.Long Khánh)

Sau khi nghe Lãnh đạo Công an huyện Định Quán, Công an Tp.Long Khánh và chỉ huy Công an các phường, xã, đội báo cáo về tình hình ANTT nói chung, trật tự an toàn giao thông nói riêng trên địa bàn thời gian qua; phương án, kế hoạch đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của công an các đơn vị, địa phương trên trong thời gian qua đã khắc phục khó khăn, bám địa bàn, bám dân, tích cực tham mưu cấp ủy, chính quyền huy động cả hệ thống chính trị cùng tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ. Chủ động nắm tình hình, quản lý địa bàn, đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giúp Nhân dân yên tâm làm ăn, ổn định cuộc sống.

Đ/c Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh thăm và kiểm tra công tác tại Công an xã Phú Túc, H. Định Quán

Trước tình hình tội phạm hoạt động có biểu hiện ngày càng manh động, phức tạp, liều lĩnh, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đề nghị Công an các địa phương nắm chắc địa bàn, chủ động làm tốt công tác phòng ngừa từ xa, từ sớm. Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động Nhân dân gắn camera an ninh, không đốt pháo nổ; xử lý kiên quyết các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, nhất là chở hàng quá khổ, quá tải, cơi nới thùng xe, xe không đảm bảo an toàn kỹ thuật tham gia giao thông. Thực hiện tốt chế độ chính sách đối với CBCS và chuẩn bị Tết cho CBCS ứng trực sẵn sàng chiến đấu chu đáo. Thường xuyên kiểm tra, chấn chỉnh việc chấp hành điều lệnh CAND, văn hóa ứng xử của cán bộ, chiến sỹ khi tiếp xúc, giải quyết các công việc cho Nhân dân, xây dựng đơn vị kiểu mẫu về điều lệnh CAND.

Đ/c Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh thăm và kiểm tra công tác tại Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng CSGT

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chúc Lãnh đạo, chỉ huy và CBCS đón Xuân vui vẻ, dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao.
Văn Nhuệ