Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Đồng Nai tặng khăn lạnh, nước suối, mũ bảo hiểm cho người dân trên đường về quê đón Tết
Trong những ngày cận tết Nguyên đán Quý Mão 2023, khi dòng người lỉnh kỉnh đồ đạc rời các tỉnh, thành phố lớn trở về quê hương đón Tết cổ truyền thì trên dọc các tuyến đường quốc lộ qua địa bàn tỉnh Đồng Nai, hình ảnh chiến sĩ Cảnh sát Giao thông vẫn hăng say phát tặng khăn lạnh, nước suối, mũ bảo hiểm cho người dân đang lưu thông trên đường về quê đón Tết.
CSGT đang hăng say phát tặng khăn lạnh, nước suối, mũ bảo hiểm cho người dân

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công an, UBND tỉnh Đồng Nai, Công an tỉnh, Phòng Cảnh sát Giao thông đã chỉ đạo quyết liệt toàn lực lượng vừa song song thực hiện hiệu quả kế hoạch bảo đảm TTATGT trước, trong và sau Nguyên đán Quý Mão 2023 trên tuyến phụ trách, nhằm phòng ngừa tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông và xử lý mạnh các hành vi vi phạm là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông như: Tốc độ, nồng độ cồn, ma túy, phương tiện quá khổ quá tải…vừa thực hiện các chương trình tặng khăn lạnh, nước miễn phí và mũ bảo hiểm cho người dân khi lưu thông qua các tuyến đường quốc lộ thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai, góp phần bảo đảm một cái tết bình yên cho mọi người, mọi nhà.
Trung tá Võ Ngọc Vương - Phó trưởng Phòng Cảnh sát Giao thông đã trao tặng tận tay người dân mũ bảo hiểm của Công an tỉnh Đồng Nai

Vào dịp nghỉ Tết Nguyên đán, người dân thường chọn chạy xe máy để về quê nhằm tiết kiệm chi phí. Nắm bắt được tinh thần này, ngoài nhiệm vụ bảo đảm TTATGT, lực lượng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh đã tổ chức 6 điểm cấp phát nước miễn phí, tặng khăn lạnh, mũ bảo hiểm và tuyên truyền, phổ biến những quy định cần lưu ý khi tham gia giao thông để bảo đảm an toàn trên đường về quê, đón tết hạnh phúc bên gia đình. Kết quả, ngay trong sáng ngày 19/01/2023 (Tức 28 Tết), lực lượng Cảnh sát Giao thông đã trao tặng 100 nón bảo hiểm, trên 40.000 chai nước suối và khăn lạnh.

Lực lượng CSGT đã tận tình trao đến bà con trên đường trở về quê những phần quà ý nghĩa

Bên cạnh chương trình đồng hành cùng người dân về quê đón tết bình an, lực lượng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh cũng tổ chức chương trình thăm hỏi, động viên, tặng những phần quà tết ý nghĩa là nhu yếu phẩm (Gạo, mì gói, đường, nước tương, dầu ăn…) cho 10 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn đang cư trú và sinh sống tại khu vực làng bè.

Lực lượng CSGT đường thủy tặng những phần quà tết ý nghĩa cho bà con sinh sống tại làng bè

Món quà vừa thiết thực, vừa ý nghĩa của lực ượng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh đã giúp bà con đi đường xa bớt phần mệt mỏi, mang đầy tính nhân văn, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, tinh thần đoàn kết quân dân, thắt chặt mối quan hệ gần gũi, gắn bó mật thiết với nhân dân cả nước nói chung, nhân dân tỉnh Đồng Nai nói riêng, tô đẹp thêm hình ảnh lực lượng Công an trong lòng nhân dân./.
Những hình ảnh hỗ trợ bà con vui Xuân đón Tết

Phòng Cảnh sát Giao thông