Phát hiện, xử lý đối tượng tàng trữ pháo hoa nổ số lượng lớn trên địa bàn xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom
Ngày 20/01/2022, Công an huyện Trảng Bom phát hiện đối tượng Nguyễn Bá Khoa tàng trữ 50 hộp pháo hoa nổ (loại 49 ống/hộp), tổng khối tượng pháo hoa nổ 85 kg tại xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom.
Thực hiện Cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, qua công tác nghiệp vụ Công an huyện Trảng Bom phát hiện đối tượng Nguyễn Bá Khoa, sinh năm 1986; HKTT: Ấp Tân Thành, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đang có hành vi tàng trữ hàng cấm (pháo nổ) tại nhà ở thuộc Ấp Bắc Hòa, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom.

Hình ảnh đối tượng Khoa và 50 hộp pháo hoa nổ

Hiện vụ việc trên Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Lê Thanh Bình