Lãnh đạo Công an tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện đến thăm, chúc tết Công an huyện Xuân Lộc
Trong 2 ngày 20 và 21/01/2023, thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí đại diện Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các ban ngành trên địa bàn Xuân Lộc, đã đến thăm, chúc Tết Công an huyện Xuân Lộc.
Để khích lệ tinh thần và động viên Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Xuân Lộc trong việc thực hiện cao điểm trấn áp tội phạm bảo vệ Tết nguyên đán Quý Mão 2023, đặc biệt là tội phạm tàng trữ, mua bán, vận chuyển và sử dụng trái phép pháo nổ. Ngay sáng 20/01/2023, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo các phòng ban đã đến thăm, chúc tết và động viên Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Xuân Lộc.
Đ/c Đại tá Trần Tiến Đạt thăm, chúc tết và động viên CBCS Công an huyện Xuân Lộc

Tại buổi đến thăm, chúc Tết, đồng chí Phó Giám đốc đã ghi nhận những kết quả đạt được của Công an huyện trong năm 2022, góp phần cùng lực lượng Công an toàn tỉnh giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện; Công an xã, thị trấn cùng gia đình đón Tết an khang, an toàn, thịnh vượng, năm mới với nhiều thắng lợi mới.
Đ/c Đại tá Trần Tiến Đạt chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm

Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, yêu cầu Công an huyện tiếp tục nỗ lực phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo trong công tác; tập trung thực hiện có hiệu quả cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Trong đó, tăng cường nắm tình hình địa bàn, tuyệt đối không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ ảnh hưởng đến ANTT; tăng cường kiểm soát giao thông, xử lý nghiêm các trường hợp điều khiển phương tiện tham gia giao thông sau khi uống rượu, bia, gây rối trật tự…; đẩy mạnh công tác phòng, chống tội phạm, nhất là phòng chống tội phạm buôn lậu, hành vi buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo nổ trái phép. Thường xuyên quan tâm, làm tốt công tác chính trị tư tưởng, công tác hậu cần. Bên cạnh đó, cán bộ chiến sỹ phải luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, chấp hành nghiêm điều lệnh, đảm bảo trực lãnh đạo, trực ban, trực chiến nghiêm túc…
Công an huyện báo cáo về công tác bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán

Nhận được Mệnh lệnh, Công an huyện đã báo cáo nhanh với đồng chí Phó Giám đốc và đoàn công tác những Kế hoạch, phương án mà Công an huyện đã nhanh chóng triển khai trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Theo đó, để bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ Nhân dân vui Tết, đón Xuân Quý Mão 2023 an toàn, Công an huyện đã triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, tổ chức trực chiến đảm bảo quân số (đặc biệt trực chiến 100% quân số trong ngày 30 tết). Đồng thời thực hiện tốt mục tiêu giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, an toàn PCCC, kéo giảm tội phạm, không có trọng án; giảm tai nạn giao thông.

Xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc tổ chức ra quân đảm bảo ANTT ngày 30 Tết

Đặc biệt, đối với công tác phòng chống đốt pháo nổ trái phép, Công an huyện cùng các xã, thị trấn và 92 khu ấp đã nhanh chóng xây dựng và triển khai đồng loạt các phương án, thành lập các Chốt, Tổ phòng chống vi phạm đốt pháo nổ trên địa bàn huyện. Ngoài ra, tăng cường hơn 14 cán bộ, chiến sỹ thuộc các Đội Nghiệp vụ xuống Công an các xã, thị trấn, bắt đầu từ ngày 20/1 đến sáng ngày 22/1 (từ 29 tháng Chạp đến sáng mùng 1 Tết) nhằm tăng cường thực hiện tốt công tác phòng chống đốt pháo nổ trái phép trước, trong đêm giao thừa.
Đoàn của Huyện ủy, UBND huyện Xuân Lộc thăm, chúc tết Công an huyện Xuân Lộc

Bên cạnh đó, chiều ngày 21/01/2023, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Xuân Lộc và đại diện các ban ngành của huyện Xuân Lộc cũng đã đến thăm, chúc Tết Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Xuân Lộc. Thay mặt đoàn chúc Tết, đồng chí Lê Kim Bằng - Bí thư huyện ủy đã gửi những lời chúc sâu sắc nhất và gửi tặng những phong bao lì xì đến toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện; Công an xã, thị trấn.
Đ/c Trịnh Anh Dũng gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến Lãnh đạo các Ban ngành

Vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai, Huyện ủy và Ủy ban huyện Xuân Lộc, Thượng tá Trịnh Anh Dũng - Trưởng Công an huyện gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; tới Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện. Đồng chí Trưởng Công an huyện cũng xin hứa, thời gian tới, lực lượng công an huyện sẽ tiếp tục triển khai thực hiện quyết liệt, có hiệu quả kế hoạch công tác đã đề ra; nắm chắc tình hình, không để đột xuất bất ngờ, bị động; làm tốt công tác đảm bảo ANTT, sẵn sàng lực lượng, xử lý kịp thời các tình huống phát sinh; giữ bình yên cho nhân dân Vui xuân, đón Tết./.
Đội Tổng hợp