Công an Đồng Nai “tiếp sức” người dân trở lại sau Tết
Ngày 25/1, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức phát nước uống, khăn lạnh miễn phí cho người dân đi xe máy trở lại sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên các tuyến quốc lộ qua địa bàn.
Nữ chiến sĩ Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai phát nước suối, khăn lạnh cho người dân.

Từ 7 giờ sáng, 7 tổ công tác, gồm hàng chục cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại các tuyến quốc lộ 1, 20, 51 để phát nón bảo hiểm, nước uống, khăn lạnh miễn phí cho người dân đi xe máy từ các địa phương trở lại sau đợt nghỉ Tết.

Tại quốc lộ 51, đoạn qua địa bàn phường Tam Phước, thành phố Biên Hòa, cùng với phát nước suối, khăn lạnh miễn phí, lực lượng công an cũng nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm các quy định về Luật giao thông đường bộ.
Chiến sĩ Cảnh sát giao thông Đồng Nai phát nước suối cho người dân trên quốc lộ 51.

Trong khi đó, trên quốc lộ 1, theo ghi nhận trong sáng 25/1, đã có nhiều người dân đi xe máy biển số các Bình Thuận, Ninh Thuận trở lại các tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam Bộ qua địa bàn Đồng Nai. Lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động đã “tiếp sức” người dân tại khu vực qua thành phố Long Khánh bằng những chai nước suối, khăn lạnh miễn phí, góp phần tạo thêm hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân trong lòng nhân dân.

Thượng tá Trần Trọng Thủy, Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, việc phát nước suối, khăn lạnh để “tiếp sức” người dân trở lại làm việc sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán được thực hiện từ hôm nay 25/1 đến ngày 29/1. Trước Tết, đơn vị đã phát miễn phí hơn 50 nghìn chai nước suối, khăn lạnh và hơn 300 nón bảo hiểm cho người dân về quê đón Tết.

Cũng theo Thượng tá Trần Trọng Thủy, trong những ngày tới, dự kiến lượng người và phương tiện sẽ lưu thông rất đông trên các tuyến quốc lộ qua địa bàn Đồng Nai, nhất là quốc lộ 1, 20, 51, khi người dân về quê và đi du lịch trở lại các tỉnh Đông Nam Bộ. Do đó, Phòng Cảnh sát giao thông tiếp tục phối hợp với công an các đơn vị địa phương thực hiện các giải pháp đồng bộ, quyết liệt để bảo đảm an toàn giao thông trên các tuyến.
Thiên Vương