Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Triệt phá nhóm đối tượng cướp giật tài sản liên tỉnh
Trước tình trạng các vụ cướp giật tài sản liên tiếp xảy ra trên địa bàn, lãnh đạo Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ khẩn trương xác minh để đấu tranh tiệt xoá. Sau thời gian điều tra truy xét, quán lý địa bàn, đối tượng, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 3/2, Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt giữ 9 đối tượng (có độ tuổi trên 20), thu giữ một số phương tiện gây án và tài sản cướp giật.
Các đối tượng cướp giật tài sản Công an huyện Nhơn Trạch bắt giữ
Các đối tượng cướp giật tài sản Công an huyện Nhơn Trạch bắt giữ

Thủ đoạn của các đối tượng này là sử dụng xe Exciter 135, gắn biển số giả, chạy trên các tuyền đường vắng, vào ban đêm, khi phát hiện người đi đường mang theo giỏ xách, điện thoại di động, trên cổ đeo dây chuyền…ngay lâp tức tiếp cận nạn nhân để khống chế, cướp giật tài sản.
Qua đấu tranh, bước đầu các đối tượng khai nhận, từ năm 2022 đến hết tháng 1/2023, bọn chúng đã gây ra trên 40 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai- TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương.
Hiện, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự 9 đối tượng để tiếp tục điều tra về hành vi cướp giật tài sản.
Các đối tượng cướp giật tài sản Công an huyện Nhơn Trạch bắt giữ
Các đối tượng cướp giật tài sản Công an huyện Nhơn Trạch bắt giữ

Để phục vụ công tác điều tra, mở rộng vụ án, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch yêu cầu ai là bị hại của các đối tượng gây án trong thời gian qua, nhanh chóng liên hệ với Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Nhơn Trạch để cung cấp thêm thông tin, sớm đưa các đối tượng ra truy tố trước pháp luật cũng như có cơ sở trao trả tài sản cho người bị hại.
Đình Biên

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​