Đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần dâng hương, dâng hoa nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2023)
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2023), sáng ngày 03/02, đồng chí Trung tá Nguyễn Đình Long – Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng phòng Hậu cần cùng đoàn đại biểu Phòng Hậu cần đến tham quan Nhà truyền thống Công an tỉnh và tổ chức dâng hương, dâng hoa tại gian thờ Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh của Công an tỉnh Đồng Nai
Ảnh: Đoàn đại biểu Đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần dâng hương tại Nhà truyền thống Công an tỉnh

Ảnh: Đoàn Đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần dâng hương tại Nhà truyền thống Công an tỉnh

Ảnh: Đ/c Trung tá Nguyễn Đình Long – Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng phòng hậu cần dâng hương tại gian thờ Bác Hồ

Thành kính dâng nén hương thơm, lẵng hoa tươi thắm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trung tá Nguyễn Đình Long – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hậu cần cùng đoàn đại biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và lòng kính trọng sâu sắc đối với Bác Hồ - vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.Trong giờ phút thiêng liêng, Trung tá Nguyễn Đình Long - Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng phòng Hậu cần và các đồng chí trong đoàn nguyện hứa không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người, góp phần xây dựng lực lượng Hậu cần Công an tỉnh nói riêng và lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng tình hình mới.
Ảnh: Cán bộ chiến sĩ Phòng Hậu cần dâng hương dâng hoa tại Nhà truyền thống Công an tỉnh

Bên cạnh đó, sau khi tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tại Nhà truyền thống Công an tỉnh, Đảng ủy cơ sở phòng Hậu cần đã chỉ đạo 08 chi bộ trực thuộc tổ chức sinh hoạt chi bộ đình kỳ tháng 2/2023 theo quy định. Theo đó, sáng nay ngày 03/02/2023, tại chi bộ Bệnh xá Công an tỉnh đã duy trì tổ chức sinh hoạt chi bộ đình kỳ tháng 02/2023 kết hợp trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí đảng viên cán bộ chiến sĩ và nhân viên hợp đồng lao động không xác định thời hạn trong Công an nhân dân nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ảnh: Đ/c Thượng úy Đào Thanh Tùng – đảng viên dự bị được trao Quyết định của Đảng ủy Công an tỉnh về công nhận đảng viên chính thức

Phòng Hậu cần