Đoàn y, bác sĩ Công an tỉnh Đồng Nai khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người dân thuộc diện gia đình chính sách, khó khăn, bị ảnh hưởng dịch COVID-19 tại địa bàn xã Xuân Bắc
Sáng ngày 03/03/2023, tại Ủy ban nhân dân xã Xuân Bắc, Đoàn y, bác sĩ Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Đoàn y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Thống nhất đã tổ chức thăm, tặng quà, khám bệnh, phát thuốc cho 200 người dân thuộc diện chính sách, khó khăn, bị tác động ảnh hưởng dịch COVID-19 tại địa bàn xã Xuân Bắc. Đây là hoạt động xã hội nghĩa tình, có ý nghĩa sâu sắc nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu Cần – kỹ thuật Công an nhân dân và kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam do Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức.

Đến tham dự buổi khám bệnh, phát thuốc và tặng quà do Công an tỉnh tổ chức có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban mặt trận Tổ quốc, các ban, ngành đoàn thể xã Xuân Bắc và 37 cán bộ y, bác sĩ Công an tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất và đặc biệt có 200 người dân thuộc diện gia đình chính sách, có công với cách mạng, khó khăn, bị ảnh hưởng dịch COVID-19 trên địa bàn.
Tặng quà cho gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng dịch COVID-19

Đại diện chính quyền địa phương, ông Trần Văn Trình – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã có lời phát biểu cảm ơn đến Đoàn y, bác sĩ Công an tỉnh Đồng nai, y bác sĩ bệnh viện Đa khoa Thống Nhất đã có chương trình, bỏ công sức, dành thời gian về xã Xuân Bắc để tặng quà, khám bệnh, phát thuốc cho 200 người dân thuộc diện chính sách, khó khăn, bị tác động ảnh hưởng dịch COVID-19 thuộc vùng sâu, vùng xa xã Xuân Bắc.
Phát biểu cảm ơn của lãnh đạo UBND xã Xuân Bắc

Ông Trần Văn Trình – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã hỗ trợ người dân đến khám bệnh

Đội ngũ y bác sĩ Công an tỉnh và bệnh viện Đa khoa Thống Nhất tham gia Đoàn công tác

Các hoạt động của Đoàn công tác Công an tỉnh đã tạo niềm tin, sự gắn kết tình cảm tốt đẹp giữa Đảng, chính quyền và lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai với Nhân dân xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc./.
Đội XDPT BV ANTQ