Cháy kho linh kiện cơ khí tại Khu công nghiệp Bàu Xéo
Khoảng 17 giờ 20 phút, ngày 15/3, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh nhận tin báo xảy ra cháy Kho chứa phôi linh kiện của Công ty TNHH Kỹ Nghệ Stand Dragon (tại đường số 4A, KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom).
Ngay sau khi nhận tin, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh cùng Công an huyện Trảng Bom và Đội chữa cháy của KCN Bàu Xéo xuất 5 xe chữa cháy cùng hơn 30 CBCS, đội viên đến hiện trường tiến hành chữa cháy.

Cháy kho chứa phôi linh kiện Công ty TNHH Kỹ Nghệ Stand Dragon

Đến 18 giờ cùng ngày, đám cháy được khống chế. Diện tích đám cháy khoảng 180 m2, chất cháy chủ yếu là dầu máy, phôi các linh kiện. Vụ cháy không gây thệt hại về người nhưng làm hư hỏng nhà xưởng và linh kiện. Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.
T.H