Công an xã Xuân Tâm liên tiếp phát hiện, bắt quả tang 01 vụ đánh bạc và 01 vụ sử dụng trái phép chất ma túy.
Trong ngày 20/3/2023, Công an xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc đã liên tiếp phát hiện 02 vụ vi phạm pháp luật về đánh bạc và sử dụng trái phép chất ma túy.
Theo đó, vào lúc 14h45’ ngày 20/3/2023, tại quán nước thuộc ấp 5, Công an xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 05 đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bài thắng thua bằng tiền bằng hình thức bài binh xập xám, các đối tượng gồm: Ngô Đức Dũng (1999), Võ Thành Luân (1986), Đỗ Hùng Sơn (1963), Nguyễn Xuân Bình (1965) cùng ngụ tại xã Xuân Tâm và Huỳnh Công Thạch (1992 – ngụ tại xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai). Thu giữ trên chiếu bạc số tiền 15.660.000 đồng và 01 bộ bài tây 52 lá đã qua sử dụng.

Các đối tượng tham gia đánh bạc tại xã Xuân Tâm

Tiếp đó, vào lúc 16h15’ cùng ngày, tại 01 ngôi nhà bỏ hoang thuộc ấp 5, Công an xã Xuân Tâm kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang 03 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, gồm: Nguyễn Minh Hiếu (2000), Triệu Quốc Tài (1992), Nguyễn Trọng Hải Đăng (1996) cùng ngụ tại xã Xuân Tâm. Tang vật thu giữ 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy, bên trong nỏ thủy tinh có các hạt tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Qua khai thác, các đối tượng khai nhận đó là ma túy đá và qua kiểm tra nhanh cả 03 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy.

Các đối tượng sử dụng ma túy bị bắt quả tang tại xã Xuân Tâm

Hiện Công an xã Xuân Tâm đã bàn giao 02 vụ việc cùng các đối tượng liên quan cho Công an huyện Xuân Lộc lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật./.
Công an xã Xuân Tâm