Hội Phụ nữ Công an tỉnh đạt Giải Nhất tại Hội thi Dân vũ thể thao tỉnh Đồng Nai năm 2023
Tối ngày 20/4/2023, tại Công viên Biên Hùng, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao tỉnh Đồng Nai năm 2023 với chủ đề “Phụ nữ Đồng Nai khỏe, đẹp”. Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã xuất sắc đạt Giải Nhất.
Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền trong cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân về lợi ích việc rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Từ đó vận động CBHV tích cực tham gia các loại hình nghệ thuật, hoạt động thể dục thể thao phù hợp để rèn luyện theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ X và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ Công an tỉnh lần thứ X. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên phụ nữ góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CBHV, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới, có sức khỏe thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình và đất nước. Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao với chủ đề “Phụ nữ Đồng Nai khỏe, đẹp” trong các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn tỉnh.
Tiết mục dự thi “Xinh tươi Việt Nam” của Hội Phụ nữ Công an tỉnh

Đối tượng dự thi là cán bộ, hội viên phụ nữ của đơn vị, đang tham gia sinh hoạt tại các cơ sở Hội thuộc các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc. Mỗi đơn vị thành lập 01 đội dự thi; có ít nhất 10 thành viên và đông nhất 30 thành viên. Các đội dự thi sẽ chuẩn bị 01 tiết mục dân vũ trong thời gian 07 phút gồm 01 bài bắt buộc theo bài mẫu của Ban Tổ chức và 01 bài tự chọn trên nền nhạc là ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.
Hội thi đã thu hút 18 đội thi với hơn 350 CBHV đến từ Hội LHPN các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc.
Tiết mục dự thi “Bài ca người nữ chiến sỹ CAND”

Hội Phụ nữ Công an tỉnh tham gia Hội thi với tiết mục dân vũ gồm 02 bài “Xinh tươi Việt Nam” và “Bài ca người nữ chiến sỹ CAND” trong thời lượng 07 phút với sự tham gia của 26 thành viên. Phần dự thi của Hội phụ nữ Công an tỉnh đã được Ban Giám khảo đánh giá cao về chuyên môn, chất lượng nghệ thuật, đầu tư công phu, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem. Kết quả, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã xuất sắc đạt Giải Nhất.
Ban Tổ chức trao Giải Nhất cho Hội phụ nữ Công an tỉnh

Qua Hội thi, phụ nữ Công an tỉnh đã góp phần lan tỏa giá trị tích cực của việc rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Một số hình ảnh tại Hội thi:

Hội Phụ nữ Công an tỉnh