Nhơn Trạch: Bắt quả tang 01 đối tượng Tàng trữ trái phép chất ma túy
Ngày 09/5/2023, Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Bằng (SN 1992, HKTT: Vĩnh Bình Bắc, Vĩnh Thuận, Kiên Giang) để điều tra, xử lý về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.
Trước đó, vào lúc 11h40’ ngày 08/05/2023, tại đoạn đường thuộc ấp Bến Cam; Công an xã Phước Thiền tuần tra, phát hiện 01 nam thanh niên đang đi bộ trên đường, có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, phát hiện bên trong túi áo khoác của Nguyễn Văn Bằng có 01 gói nylon chứa ma tuý đá. Đối tượng khai nhận số ma túy trên là do đối tượng mua về mục đích để cất giấu và sử dụng cho bản thân.
Ảnh: Đối tượng Nguyễn Văn Bằng cùng tang vật

Công an xã Phước Thiền đã bàn giao đối tượng cùng tang vật Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế ma túy, Công an huyện Nhơn Trạch tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
Công an huyện Nhơn Trạch