Trao tặng 100 phần quà trong đêm cho người lang thang, trẻ em cơ nhỡ, người già có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Biên Hòa
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Đồng Nai vừa đi đầu trong các mặt công tác chuyên môn và vừa tích cực tham gia hoạt động đoàn thể, xã hội “Mỗi ngày làm một việc tốt”, tối ngày 19/5/2023, Đoàn Thanh niên cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đã phối hợp Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cùng nhóm thiện nguyện thành phố Biên Hòa “Xuống đường” trong đêm trao tặng 100 phần quà cho người lang thang, trẻ em cơ nhỡ, người già có hoàn cảnh khó khăn.
ĐTN cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đã phối hợp Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cùng nhóm thiện nguyện thành phố Biên Hòa “Xuống đường” trong đêm trao tặng 100 phần quà cho người dân

Vào ngày cuối tuần, tạm gác lại công việc và bên cạnh gia đình, các chiến sĩ Công an Phòng Cảnh sát giao thông, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, đoàn viên thanh niên nhóm thiện nguyện thành phố Biên Hòa tất bật bưng bê những suất ăn tình nghĩa xuống xe để chuẩn bị cho hành trình yêu thương san sẻ khó khăn cùng người lang thang, trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn trên các tuyến đường trung tâm địa bàn Tp. Biên Hòa.

Những lời động viên thăm hỏi ân cần, những suất ăn cùng những món quà ý nghĩa trao tận tay người lang thang, trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn trên các tuyến phố

100 suất quà gồm: Xuất ăn tình nghĩa, gạo, nước…đã được các thành viên đóng gói sẵn thành từng phần và đi dọc các tuyến phố, con hẻm trao tận tay người cần hỗ trợ. Đồng thời trao tặng tiền mặt cho các cụ già, người khó khăn. Thực hiện chương trình từ nguồn kinh phí của cán bộ chiến sĩ Công an Phòng Cảnh sát giao thông, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đóng góp và xã hội hóa.
Chương trình nhằm tiếp tục đẩy mạnh hoạt động chung sức cùng cộng đồng của Đoàn Thanh niên cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông nói riêng, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nói chung

Những lời động viên thăm hỏi ân cần, những suất ăn cùng những món quà nho nhỏ trong chương trình thiện nguyện của cán bộ chiến sĩ và các bạn trẻ đã mang đến tiếng cười, niềm vui cho những mảnh đời còn khó khăn của thành phố Biên Hòa. Qua chương trình nhằm tiếp tục đẩy mạnh hoạt động chung sức cùng cộng đồng, khuyến khích đoàn viên thanh niên tích cực tham gia công tác xã hội, đền ơn đáp nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, tô thắm hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an Đồng Nai trong lòng Nhân dân.
Đoàn Thanh niên cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đã phối hợp Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cùng nhóm thiện nguyện thành phố Biên Hòa phối hợp thực hiện chương trình

ĐTN Phòng Cảnh sát giao thông