Tổ Công tác 161 Công an huyện Xuân Lộc kịp thời ngăn chặn nhóm thanh niên chuẩn bị hung khí để giải quyết mâu thuẫn.
Ngày 23/5/2023, tại tuyến đường thuộc xã Xuân Hiệp, Tổ Công tác 161 Công an huyện Xuân Lộc phối hợp Công an xã Xuân Hiệp tuần tra, phát hiện 06 đối tượng đi trên 02 xe môtô, mang theo dao tự chế nên đã khống chế và đưa các đối tượng về Cơ quan công an để làm việc.
Theo đó, vào lúc 12h00’ trưa ngày 23/5/2023, tại ấp Tam Hiệp, xã Xuân Hiệp; giữa Nguyễn Gia Huy (SN 2003) và Nguyễn Quốc Trung (SN 1996, cùng ngụ xã Xuân Phú có xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát với nhau. Sau đó Huy đã gọi điện cho Nguyễn Hữu Phước (SN 2004) và nhờ Phước rủ thêm 04 đối tượng: Lê Hữu Lợi (SN 2004), Trần Bảo Duy (SN 2003, cùng ngụ thị trấn Gia Ray); Mai Ngọc Hoài Nam (SN 2004, ngụ xã Xuân Tâm), Lê Hoàng Nam (SN 2006, ngụ xã Xuân Thành) mang theo dao tự chế đi tìm để đánh Trung, trên đường đi thì cả nhóm bị lực lượng tuần tra 161 Công an huyện Xuân Lộc phát hiện và đưa về trụ sở để làm việc.
Ảnh: Các đối tượng tại cơ quan Công an

Vật chứng thu giữ: 01 xe môtô và 04 cây dao tự chế. Cùng ngày Công an huyện Xuân Lộc cũng đã triệu tập Nguyễn Quốc Trung đến cơ quan Công an để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý hành vi của Trung và nhóm đối tượng trên theo quy định của pháp luật.
Đội Cảnh sát Hình sự - Công an huyện Xuân Lộc