Đoàn Thanh niên Công an tỉnh : Trao tặng những phần quà đến các em nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Tiếp nối và phát huy truyền thống, khơi dậy nét đẹp văn hóa dân tộc, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động “Vì đàn em thân yêu”, nhằm động viên, khích lệ các em thi đua học tập tốt. Trong 02 ngày (31/5 và 01/6), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Biên Hòa trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố trao quà cho các em

Tại thành phố Biên Hòa, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố đã tổ chức các chương trình giao lưu, vui chơi và tặng 27 phần quà, 27 học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo hiếu học tại Trường Tiểu học Long Bình Tân. Món quà ý nghĩa và thiết thực của đoàn công tác đã kịp thời động viên các em chăm ngoan, học giỏi, đặc biệt chúc mừng các em nhân ngày lễ Quốc tế thiếu nhi 01/6. Đồng thời mong muốn trong những năm học tiếp theo, tập thể giáo viên Trường Tiểu học Long Bình Tân tiếp tục phát huy truyền thống và những kết quả đã đạt được, thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tặng mỗi em 01 phần quà trị giá 500.000 đồng

Song song với các hoạt động tại thành phố Biên Hòa, tại huyện Vĩnh Cửu, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần học tập và trao tặng 60 phần quà đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Với mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng là lời động viên, chúc mừng các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2023.

Thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần học tập và trao tặng 60 phần quà đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu

Hoạt động nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo, vì cộng động trong đoàn viên thanh niên tỉnh nhà nói chung, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nói riêng. Đồng thời, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, tạo động lực giúp các em phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai./.
Ngô Xuân