Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Người dân viết thư cảm ơn Công an xã Phú Thanh, huyện Tân Phú
Vào lúc 15h00 ngày 12/8/2023 trực ban Công an xã Phú Thanh nhân được tin báo của bà Đinh Thị Xuân, SN: 1955, Thọ Lâm 2, Phú Thanh về việc: vào khoảng 05h30 ngày 12/08/2023 bị 01 thanh niên cướp giật 01 sợi dây chuyền vàng 18k nặng 2,5 chỉ; không nhận diện được đối tượng, không nhớ biển số xe.
Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an xã đã nhanh chóng đưa ra các phương án, biện pháp nghiệp vụ, liên hệ với các đơn vị Công an theo các tuyến địa bàn để nhận diện đối tượng và phương tiện đối tượng sử dụng khi gây án. Mặc dù thông tin đối tượng khá ít, trích xuất hình ảnh camera không nhìn thấy mặt đối tượng, không rõ biển số xe mô tô. Tuy nhiên, qua rà soát tư liệu quản lý địa bàn, khoanh vùng, phân tích đánh giá, xác minh, làm rõ, đến 18h00 cùng ngày Công an xã Phú Thanh đã bắt đối tượng tên Trịnh Minh Trung, SN: 17/8/1994, HKTT: Ngọc Lâm 3, Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai; qua đấu tranh Trung khai nhận toàn bộ hành vi cướp giật tài sản của bản thân.
Chỉ sau khoảng 03 giờ từ lúc báo tin cho lực lượng Công an xã, bà Xuân đã nhận được tin Công an xã đã bắt được đối tượng cướp giật sợi dây chuyền. Trong thư, bà Xuân cảm thấy “bất ngờ và vô cùng xúc động khâm phục sự kiên quyết đấu tranh tội phạm vủa lực lượng Công an, nhất là Công an xã Phú Thanh”, đồng thời bà “Chúc các đồng chí có thật nhiều sức khỏe để bảo vệ nhân dân, chúc các đồng chí luôn hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”.
Bức thư cảm ơn của bà Đinh Thị Xuân
Bức thư cảm ơn của bà Đinh Thị Xuân

Đối tượng Trịnh Minh Trung tại cơ quan Công an
Đối tượng Trịnh Minh Trung tại cơ quan Công an

Kết quả nhanh chóng bắt được đối tượng cướp giật tài sản cho thấy sự quyết tâm, quyết liệt, mưu trí, dũng cảm, không ngại khó, khổ, vượt qua mọi khó khăn của Công an xã Phú Thanh trong đấu tranh tấn công, trấn áp tội phạm.
Qua sự việc nêu trên, Công an huyện Tân Phú khuyến cáo người dân luôn đề cao cảnh giác, bảo vệ an toàn cho mình và tài sản, đồng thời khi phát hiện hành vi phạm tội phải nhanh chóng báo cho cơ quan Công an gần nhất để truy bắt hiệu quả.
Công an huyện Tân Phú

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang