Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
CSGT quét dọn đất đá tràn ra đường tránh nguy hiểm cho người tham gia giao thông
Vào khoảng 16 giờ ngày 8/9, cơn mưa lớn kéo dài hơn 2 giờ liên tục đã khiến số lượng lớn bùn đất, đá tràn ra trên mặt đường QL1A (đoạn đi qua phường Suối Tre, TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai). Thời điểm này nhiều phương tiện xe mô tô đi qua bị trơn trượt, té ngã, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
CSGT Suối Tre vừa điều hoà giao thông và tham gia dọn dẹp đất đá trên đường
CSGT Suối Tre vừa điều hoà giao thông và tham gia dọn dẹp đất đá trên đường

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông trạm Suối Tre, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai nhanh chống có mặt ở hiện trường để điều hoà giao thông; đồng thời phối hợp với người dân quyét dọn số lượng bùn đất, đá bị tràn ra đường. Đến khoảng 20 giờ 30 cùng ngày, hiện trường đã được dọn dẹp, các phương tiện giao thông qua đây đã được thông suốt.
Người dân tự nguyện xúc đất đá bị tràn ra mặt đường QL1A
Người dân tự nguyện xúc đất đá bị tràn ra mặt đường QL1A

Hình ảnh đẹp của các chiến sĩ CSGT trạm Suối Tre Công an tỉnh Đồng Nai và người dân địa phương đã góp phần đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến đường, mang lại sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân./.
Đình Biên

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​