Cẩm Mỹ: Công an xã Xuân Đông bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy và thu giữ 02 khẩu súng
Lúc 12h45’ ngày 23/9/2023, Công an xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ tiến hành kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Khắc Tuân (SN 1992, ngụ: ấp La Hoa, xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) đang có hành vi tàng trữ 25 tép ma túy tổng hợp.
Lực lượng Công an tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Tuân, thu giữ thêm 02 khẩu súng bằng kim loại (chưa rõ nguồn gốc), 06 viên đạn, 01 roi điện tự chế và 01 gói ma túy tổng hợp. Qua đấu tranh, Tuân khai nhận đã mua số ma túy trên từ một người chưa rõ nhân thân lai lịch về để bán cho các con nghiện kiếm lời.
Ảnh: Nguyễn Khắc Tuân cùng tang vật

Hiện Công an huyện Cẩm Mỹ đã tạm giữ Nguyễn Khắc Tuân để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./.
Trương Công Luận