Tân Phú: Liên tiếp bắt quả tang 02 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy
Ngày 29/10/2023, Công an huyện Tân Phú đã tạm giữ hình sự 02 đối tượng Nguyễn Minh Mẫn (SN 1992) và Nguyễn Quốc Hưng (SN 1991) cùng ngụ xã Phú Lâm, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai để điều tra và xử lý về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Trước đó, lúc 00h10’ ngày 28/10/2023, tại ấp Thanh Thọ, xã Phú Lâm, huyện Tân Phú, Công an xã Phú Lâm bắt quả tang Nguyễn Minh Mẫn đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Thu giữ 01 gói nilon hàn kín, bên trong chứa chất tinh thể màu trắng (Mẫn khai nhận là ma túy đá).
Ảnh: đối tượng Nguyễn Minh Mẫn cùng tang vật

Ngoài ra, lúc 21h00’ ngày 26/10/2023, tại ấp Phương Lâm, xã Phú Lâm, huyện Tân Phú, Công an xã Phú Lâm tuần tra, phát hiện Nguyễn Quốc Hưng có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện trong gói thuốc lá của Hưng có 01 gói nilon hàn kín bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng (Hưng khai nhận là ma túy đá mua về để sử dụng cho bản thân). Công an xã Phú Lâm tiến hành lập biên bản phạm tội quả tang đối với Nguyễn Quốc Hưng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Ảnh: đối tượng Nguyễn Quốc Hưng cùng tang vật

Hiện Công an xã Phú Lâm đã lập hồ sơ ban đầu và bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Phú tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./.
Lê Minh Tuấn