Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền về phòng chống tác hại của ma túy
Ngày 12/11/2023, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tác hại của ma túy tại các xã Lộc An, Bình Sơn và Cẩm Đường huyện Long Thành, với sự tham gia của Lãnh đạo xã, các Trưởng ấp, Tổ trưởng tổ dân cư và gần 600 người dân trên địa bàn 3 xã.
Toàn cảnh Hội nghị tuyên truyền
Toàn cảnh Hội nghị tuyên truyền

Đông đảo người dân đến tham dự buổi tuyên truyền
Đông đảo người dân đến tham dự buổi tuyên truyền

Buổi tuyên truyền tại xã Bình Sơn
Buổi tuyên truyền tại xã Bình Sơn

Tại buổi tuyên truyền, Báo cáo viên, cán bộ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh đã tuyên truyền về phòng, chống ma túy. Thông tin về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy hướng dẫn cách nhận biết các loại ma túy, tác hại của ma túy, các hình thức xử lý của pháp luật đối với hành vi vi phạm pháp luật về ma túy…. Qua các nội dung tuyên truyền, giúp cho người dân biết và hiểu thêm về công tác phòng chống về ma túy, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội.
Đây là một trong chuỗi hoạt động tuyên truyền của Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức nhằm nâng cao nhận thức cho người dân về phòng ngừa tội phạm, tệ nạn ma túy và trang bị kỹ năng phòng, chống tác hại của ma túy.
Hồng Nam – Văn Lương

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang