Ban Thanh niên Công an tỉnh đạt giải nhất Hội thi Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay cải cách hành chính
Sáng 18/11, Tỉnh đoàn đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay cải cách hành chính”.
Tham dự Cuộc thi có sự góp mặt của 10 đơn vị đến từ Ban Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai và các huyện, Thành đoàn trong tỉnh.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho Ban Thanh niên Công an tỉnh

Trải qua nhiều vòng thi với sự tranh luận sôi nổi, thuyết trình ấn tượng, tập trung vào một số nội dung chính như: công tác tuyên truyền về thủ tục hành chính, cải cách thể chế và thủ tục hành chính, hiện đại hoá nền hành chính, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, ứng dụng công nghệ thông tin...
Ở phần dự thi ý tưởng sáng tạo trong thực hiện ứng dụng VNeID, cụ thể là các sáng kiến và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác tiếp nhận và xử lý tin báo tố giác tội phạm, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng những kiến thức từ chuyên môn nghiệp vụ, Ban Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai đã xuất sắc thuyết phục được Ban giám khảo và giành Giải nhất Hội thi.
Hội thi là sân chơi bổ ích dành cho cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh Đồng Nai phát huy tinh thần sáng tạo, tìm ra các giải pháp, sáng kiến tích cực, ý tưởng sáng tạo trong cải cách hành chính tại cơ quan, đơn vị đang phục vụ, công tác.
Thanh Hiên - Xuân Hiếu